Latino Bella được sản xuất từ tập đoàn nông nghiệp lớn nhất ở Tây Ban Nha - Argo Sevilla

Latino Bella

Dưỡng chất vàng từ thiên nhiên

Việc trồng cây ô-liu và sản xuất dầu ô-liu có rễ sâu trong lịch sử của Tây Ban Nha.

Mối liên hệ mật thiết giữa cây ô-liu và dầu ô-liu từ Tây Ban Nha có từ cách đây hơn sáu ngàn năm, khi thương nhân đầu tiên đã bắt đầu gây ấn tượng với người tiêu dùng đến trên toàn thế giới với những mùi vị, hương thơm của các loại thực phẩm tự nhiên.

Cây ô-liu, một biểu tượng của hòa bình, được trồng xung quanh Địa Trung Hải khoảng 6.000 năm trước đây. Với một lịch sử lâu dài và phong phú như vậy, không có gì ngạc nhiên khi trái ô-liu và dầu ô- liu trở thành điều quan trọng nhất với văn hóa Tây Ban Nha và là thành phần chính trong chế độ ẩm thực của người dân vùng Địa Trung Hải.

Mặc dù công nghệ hiện đại được sử dụng bởi người nông dân Tây Ban Nha để tối đa hóa chất lượng và hiệu quả của sản xuất trái ô-liu, nhưng vẫn là một sự tôn trọng rất lớn dành cho các phương pháp truyền thống đã được xây dựng trong những năm qua để sản xuất những trái ô-liu và dầu ô-liu chất lượng nhất.

Dầu ô-liu Latino Bella Extra Virgin được làm từ ô-liu có xuất xứ Tây Ban Nha lưu giữ trọn vẹn những tinh chất quý giá từ trái ô-liu vùng Địa Trung Hải và chúng tôi tự hào gọi là “Dưỡng chất vàng từ Địa Trung Hải".

 

Vì sao nên chọn Latino Bella

Xuất xứ

Latino Bella xuất xứ từ Tây Ban Nha - quốc gia sản xuất dầu ô-liu nhiều nhất thế giới và được sản xuất bởi tập đoàn nông nghiệp lớn nhất Tây Ban Nha do đó Latino Bella đảm bảo chất lượng tốt nhất, hương vị đặc trưng.

Quản lý chất lượng

Tất cả công đoạn trong quá trình sản xuất từ trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch, sản xuất, phân phối...đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Latino Bella nhận được nhiều chứng nhận chất lượng của châu Âu: HACCP, ISO 9001: 2008, IFS, BRC, OHSAS 18001. Chúng tôi luôn tin rằng những sản phẩm mà Latino Bella mang đến cho khách hàng, đều ở tiêu chuẩn cao nhất.

latino

Hương vị

Công nghệ sản xuất Latino Bella giữ nguyên vẹn dưỡng chất và hương vị tự nhiên của những trái ô-liu tốt nhất Tây Ban Nha. Dầu ô-liu Latino Bella 100% tự nhiên, có màu vàng sóng sánh và mùi nồng đặc trưng.

 

Bao bì

Dầu ô-liu Latino Bella được bảo quản trong chai thủy tinh xanh, giúp ngăn cản ánh sáng mặt trời, giúp chất lượng dầu ô-liu được bảo đảm tốt nhất. Hình dáng và nhãn chai Latino Bella tượng trưng cho vẻ đẹp Tây Ban Nha, tinh tế và sang trọng.

line

 

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM

W: www.annam-group.com

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Thành phố hồ chí minh

Annam Gourmet Hai Bà Trưng

16 -18 Hai Bà Trưng, Quận 1, HCM

T: +84 83 8229 332

 

Annam Gourmet An Phú

41 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM

T: +84 83 7442 630

 

Annam Gourmet Phú Mỹ Hưng

SB2-1 Mỹ Khánh 4, Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

T: +84 85 4123 263/64

 

 

Hà nội

Annam Gourmet Syrena Tower

51 Xuân Diệu, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

T: +84 46 6739 661

 

Ngoài ra, Latino Bella hiện đang được bày bán tại các cửa hàng và siêu thị lớn trên toàn quốc: Big C, LotteMart, Fivimart, Citimart, Maximark, Intimex...

 
pingtop