Latino Bella được sản xuất từ tập đoàn nông nghiệp lớn nhất ở Tây Ban Nha - Argo Sevilla

tab3

Cách phân loại dầu và trái ô-liu

1. Cách phân loại dầu ô-liu

Dầu ô-liu Latino Bella được chiết xuất từ ​​trái ô-liu tươi thu hoạch vào cuối mùa thu và đầu mùa đông, khi những trái ô-liu có chứa lượng dầu tối đa. Chất lượng của dầu ô-liu thu được phụ thuộc phần lớn vào loại trái ô-liu được sử dụng, thời gian thu hoạch và phương pháp chế biến. Vì lý do này, chúng tôi giám sát từng giai đoạn của quá trình thu hoạch và khai thác để đảm bảo trái ô-liu đến trong tình trạng hoàn hảo và dầu ô-liu thu được có chất lượng cao nhất. Chất lượng của dầu ô-liu được xác định bởi các đặc tính cảm nhận và hàm lượng chứa acid béo.

Dầu ô-liu nguyên chất Extra Virgin: Đây là chất lượng dầu ô-liu cao nhất thu được từ trái ô-liu tốt nhất, chỉ sử dụng phương pháp cơ khí; nó được coi là nước trái cây tự nhiên của ô-liu và tính axit của nó không được vượt quá 0.8º

Dầu ô-liu Pomace: là dầu thu được sau khi giải nén các dầu ô-liu virgin. Dầu này được thực hiện bằng cách áp dụng các quá trình vật lý và hóa học khác nhau khi bột ô-liu được dùng để tách đầu tiên đã được chịu các quá trình chế biến liên tiếp

Các sản phẩm dầu ô-liu của Latino Bella gồm có dầu ô-liu nguyên chất Extra Virgin và dầu ô-liu Pomace.

 

2. Cách phân loại trái ô-liu

Tại sao là trái ô-liu từ Tây Ban Nha?

Trái ô-liu Tây Ban Nha là một hương vị giàu dinh dưỡng và tinh tế. Có một lịch sử lâu đời và truyền thống sản xuất ô-liu ở Tây Ban Nha, hiện đang được kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất hiện có. Điều này đảm bảo mức cao nhất có thể về an toàn và chất lượng thực phẩm. Hơn nữa, Tây Ban Nha là nước dẫn đầu trong việc sản xuất và xuất khẩu ô-liu bảng với sự thể hiện chuyên môn của mình và thích ứng liên tục theo thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tất cả điều này, cùng với các phạm vi rất lớn của ô-liu có sẵn trên thị trường ở Tây Ban Nha, làm cho trái ô-liu Tây Ban Nha rất khác biệt. 

Trái ô-liu Latino Bella

Trái  ô-liu Latino Bella được sản xuất từ trái ô-liu Hojiblanca, ô-liu này được trồng phổ biến ở phần phía Đông của Seville, phía nam của Córdoba, và phía bắc của Málaga.

Trái ô-liu Hojiblanca lớn, nặng đến 4.8grams và có hình cầu. Dầu có một mức độ cao của axit béo (75%) và axít linoleic (7%), lượng axit béo bão hòa thấp hơn trong hầu hết các loại dầu khác. Những đặc điểm này làm cho dầu được sản xuất từ ​​trái ô-liu Hojiblanca rất  lý tưởng cho chế độ ăn uống.

 

Có rất nhiều loại trái ô-liu và được phân loại theo mức độ chín khi thu hoạch. Mỗi cấp độ có thể được dễ dàng đặc trưng bởi màu sắc bên ngoài của trái ô-liu.

Trái ô-liu xanh

Chăm sóc đặc biệt được thực hiện trong việc thu hoạch trái ô-liu xanh, để đảm bảo các trái cây không bị hư hỏng. Sau đó, trái ô-liu trải qua quá trình loại bỏ vị đắng đặc trưng của ô-liu và lưu trữ trong nước muối. Ô-liu xanh là lý tưởng cho món khai vị và là cảm ứng tuyệt vời, dinh dưỡng cho bất kỳ công thức món ăn nào.

Trái ô-liu đen

Các trái ô-liu là màu xanh lá cây khi thu hoạch trực tiếp từ cây, nhưng sau một quá trình oxy hóa cho phép tăng tốc quá trình chín tự nhiên của trái cây, da ô-liu chuyển sang màu đen và da thịt trở nên nâu. Hương vị nhẹ của nó có thể được kết hợp một cách hoàn hảo với tất cả các cách thức của các thành phần, và điều này làm cho họ đặc biệt thích hợp cho món pizza, bánh cuốn, mì ống…

 

sm
pingtop