Latino Bella được sản xuất từ tập đoàn nông nghiệp lớn nhất ở Tây Ban Nha - Argo Sevilla

< Trở về trang trước

Khúc biến tấu với dầu Olive

Vài năm gần đây, những bà nội trợ Việt đã quen dần với việc sử dụng dầu Olive như một nguyên liệu tối ưu cho việc đảm bảo sức khỏe. Không chỉ dùng cho các món ăn Âu đãi khách, dầu Olive đã thực sự trở thành xu hướng để chế biến các món ăn Việt thuần túy.


Dầu Olive vốn là sản vật của Địa Trung Hải, được biết đến với nhiều câu chuyện thuyết phục về tác dụng chữa bệnh, làm mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp…Ở Tây Ban Nha, loại dầu trong suốt sóng sánh này được coi như một di sản ẩm thực được truyền lại từ những vị tổ tiên, mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Trên bàn ăn dầu Olive thực sự thăng hoa với vai trò không thể thiếu trong nhiều món ăn. Sự kết hợp tuyệt vời của dầu Olive với các loại gia vị khác đã đưa hình ảnh của nó vượt xa khỏi bờ Địa Trung Hải, đi khắp thế giới.


Từ cả ngàn năm nay, dầu Olive là thành phần cốt yếu trong chế độ thực phẩm của các dân tộc sống quanh vùng biển Địa Trung Hải. Chế độ thực phẩm này gồm có rất nhiều rau quả tươi, ngũ cốc, các loại hạt thô, cá và rượu chát đỏ. Các nhà dinh dưỡng nghĩ rằng nhờ ăn uống theo khẩu phần Địa Trung Hải (régime mediterranéen) mà các dân tộc Nam Âu như Crète, Grecque, Italie, France và Espagne thường ít bị các bệnh về tim mạch hơn dân Bắc Âu và dân Bắc Mỹ.

pingtop